++ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชน ร่วมบริจาคโลหิต

---------------------------------------------
งานบริการและสร้างเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ และ เหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชน ร่วมบริจาคโลหิต ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.30 น. - 15.30 น. ณ อาคารศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเอง