การสำรวจข้อมูลผู้มีรายได้น้อย จากโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐปี 2560 ซึ่งการสำรวจครั้งนี้จะดำเนินการจัดเก็บข้อมูล โดยขอความร่วมมือนักเรียน/นักศึกษาที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปในจังหวัดต่างๆ ทั้งในระดับอุดมศึกษา อาชีวศึกษา และสังกัดสถานศึกษาต่างๆ ที่อยู่ในภูมิลำเนาของตัวเอง มีความประสงค์จัดเก็บข้อมูลโครงการสำรวจผู้มีรายได้น้อยตามรายละเอียดที่แนบมา