มรภ.เทพสตรี เชิญร่วมส่งบทความตีพิมพ์

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จะจัดพิมพ์วารสารวิทยาการจัดการปริทัศน์ ในโอกาสนี้ ขอเชิญคณาจารย์ และนักศึกษาเขียนบทความเพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารวิทยาการจัดการปริทัศน์ ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม - ธันวาคม 2560) โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ m-journal.tru.ac.th c]tจัดส่งมายังคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ภายในวันที่ 1 กันยายน 2560

รายละเอียดตามไฟล์แนบ