สถาบันวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการอบรมคอมพิวเตอร์ระยะสั้น ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ - มิถุนาคม ๒๕๕๕ จำนวน ๑๕ หลักสูตร ดังนี้

๑.การใช้งานโปรแกรม Microsoft Word ๒๐๑๐ ระดับพื้นฐาน-ระดับกลาง อบรมวันที่ ๑ - ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
          ๒.การใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel ๒๐๑๐ ระดับพื้นฐาน-ระดับกลาง อบรมวันที่ ๖ – ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
          ๓.การใช้งานโปรแกรม Microsoft PowerPoint ๒๐๑๐ อบรมวันที่ ๙ – ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
          ๔.การใช้งานโปรแกรม Microsoft Access ๒๐๑๐ ระดับพื้นฐาน อบรมวันที่ ๑๓ – ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕
          ๕.การใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel ๒๐๑๐ ระดับสูง อบรมวันที่ ๑๓ – ๑๕ มีนาคม ๒๕๕๕
          ๖.การสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป ด้วย Joomla อบรมวันที่ ๑๙ – ๒๑ มีนาคม ๒๕๕๕ และวันที่ ๒๘ – ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๕
          ๗.การใช้งานโปรแกรม SPSS อบรมวันที่ ๔ – ๕ เมษายน ๒๕๕๕
          ๘.การสร้างเว็บเพจด้วย Dreamweaver อบรมวันที่ ๒๓ – ๒๕ เมษายน ๒๕๕๕
          ๙.การตกแต่งภาพด้วยโปรแกรม Photoshop CS อบรมวันที่ ๒๒ – ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๕
          ๑๐.การใช้งานโปรแกรม Microsoft Access ๒๐๑๐ ระดับกลาง อบรมวันที่ ๑๔ – ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๕
          ๑๑.การสร้างแอพพลิเคชั่นด้วย Flash อบรมวันที่ ๒๑ – ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๕๕
         ๑๒.การตัดต่อและผลิตสื่อ VCD, DVD ด้วยโปรแกรม Adobe Premiere อบรมวันที่ ๒๘ - ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๕
          ๑๓.การใช้งานโปรแกรม Microsoft Access ๒๐๑๐ ระดับสูง อบรมวันที่ ๕ – ๘ มิถุนายน ๒๕๕๕
         ๑๔.การบริหารจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม MOODLE อบรมวันที่ ๒ – ๔ พฤษภาคม ๒๕๕๕
         ๑๕.การผลิตสื่อการเรียนการสอนขั้นพื้นฐานด้วยโปรแกรม Authorware อบรมวันที่ ๓๐ – ๓๑ พฤษภาคม – ๑ มิถุนายน ๒๕๕๕

สนใจ สอบถามรายละเอียดและสมัครลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ โทรศัพท์ ๐-๔๕๒๖-๑๒๓๔ ต่อ ๑๗๓๓ หรือ Email : rdsiubru@gmail.com