ประชาสัมพันธ์ หลักสุตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและกลไกพัฒนานักศึกษา (กิจกรรมการศึกษาดูงานของนักศึกษาวิชาการจัดการทั่วไป) ประจำปีงบประมาณ 2559

หลักสุตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและกลไกพัฒนานักศึกษา (กิจกรรมการศึกษาดูงานของนักศึกาาวิชาการจัดการทั่วไป) ประจำปีงบประมาณ 2559

โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้

1.  เพื่อให้นักศึกษาและคณาจารย์ได้เรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์ทางธุรกิจและสภาพการทำงานที่แท้จริงของสถานประกอบการ  เพื่อให้เกิดวิสัยทัศน์และเห็นโอกาสในการทำงานในวิชาชีพ

2.  เพื่อให้นักศึกษาและคณาจารย์ได้มีโอกาสเห็นระบบการจัดการของหน่วยงานทางธุรกิจเพื่อนำมาใช้บูรณาการในการเรียนการสอนและการทำงาน

3.  เป็นกิจกรรมส่งเสริมให้นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการจัดการมีคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์

กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 8-10  กุมภาพันธ์  2559  ณบริษัทซีพีเอฟ  (ประเทศไทย)  จำกัด  (มหาชน)  และบริษัทสงวนวงษ์อุตสาหกรรม  จังหวัดนครราชสีมา