แจ้งการฉีดวัดซีน dT

งานบริการและสร้างเสริมสุขภาพกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ร่วมกับ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข กำหนดให้มีการดำเนินงานตามโครงการรณรงค์ให้วัคซีน dTแก่บุคลากรมหาวิทยาลัยฯ กลุ่มอายุ ๒๐ – ๕๐ ปี เพื่อเป็น    การป้องกันโรคคอตีบและบาดทะยักที่มีการแพร่ระบาดในขณะนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๗  เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. โดยได้จัดสถานที่บริการฉัคซีน ดังนี้

ห้องโกมุท ประกอบด้วย

คณะวิทยาศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์ฯ

คณะนิติศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจฯ

สำนักงานอธิการบดี

สำนักส่งเสริมวิชาการฯ

สำนักบริการวิชาการชุมชน

สำนักตรวจสอบภายใน

สำนักวิทยบริการฯ

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม

สถาบันวิจัยและพัฒนา

และหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ

ห้องประชุม อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประกอบด้วย

รร.สาธิต ม.ราชภัฏอุบลฯ

บัณฑิตวิทยาลัย

คณะสาธารณสุขศาสตร์

คณะแพทย์แผนไทยฯ

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะเกษตรศาสตร์

คณะครุศาสตร์

คณะวิทยาการคอมฯ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

และศูนย์คอมพิวเตอร์

ในการนี้ ขอเชิญบุคลากรที่อยู่ในช่วงอายุดังกล่าว    เข้ารับการฉีดวัคซีน ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว