ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมอบรมและทดสอบทักษะด้านภาษาต่างประเทศ(ภาษาอังกฤษ)

ขอเชิญชวนนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี

เข้าร่วมกิจกรรมอบรมและทดสอบทักษะด้านภาษาต่างประเทศ(ภาษาอังกฤษ) โดยไม่เสียต่าใช้จ่าย

เนื้อหาในการอบรม: บทสนทนาภาษาอังกฤษเพื่องานทางธุรกิจ

ช่วงระยะเวลาในการอบรม: ตลอดภาคเรียนที่ 1/56

วันที่เข้าร่วมอบรม: เสาร์/อาทิตย์

สถานที่: คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

หมายเหตุ

สามารถรับแบบตอบรับการเข้าร่วมกิจกรรมอบรมและทดสอบทักษะด้านภาษาต่างประเทศ(อังกฤษ) ได้ที่ อ.สุรินทร์ มั่นคง ห้อง 8.1 หรือ Download ได้จากเิอกสารแนบจากประกาศฉบับนี้