VLOGGER -รุ่นใหม่- ชิงทุนการศึกษา กว่า 3,000 บาท

---------

ขอเชิญนักศึกษาประกวดคลิปวิดีโอ "ภูมิปัญญาอาหาร ภัตตาคารบ้านนา" เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 3 มี.ค. 65 เป็นต้นไป ส่งผลงาน ตั้งแต่วันที่ 6 - 20 มี.ค. 65 ประกาศผลการประกวด 23 มี.ค. 65 จัดโดยคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี สนใจสมัครผ่าน Face Book คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี