ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่องรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็ฯพนักงานในสถาบัยอุดมศึกษา(สายวิชาการ)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  เรื่องรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็ฯพนักงานในสถาบัยอุดมศึกษา(สายวิชาการ) สังกัดโครงการจัดตั้งวิทยาเขตร้อยเอ็ด ณ ทุ่งกุลาร้องไห้ จำนวน 20 อัตรา ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา