ประกาศนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ---> นัดรวมพลคนเดินพาเหรด UBRU เกมส์

นศ. ที่เรียนวิชาการจัดการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
นศ. ที่เรียนวิชาหัวข้อพิเศษ
นศ. ที่เรียนวิชาสัมมนาฯ
และ นศ. ที่เรียนกับอาจารย์ อ.เกรียงศักดิ์ ที่ อ. เค้าแจ้งไว้แล้ว

ให้มาพร้อมกันพรุ่งนี้ วันที่ 30 พ.ย. 2555
ที่หน้าตึกคณะบริหารธุรกิจฯ (ตึก 8)
เริ่มเช็คชื่อเวลา 06.30 น.
ตั้งขบวณ 07.00 น.

การแต่งกาย เสื้อสาขาคอม
คับ