ขอเชิญร่วมเสนอรายชื่อพ่อดีเด่นราชภัฏในกิจกรรม วันพ่อแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2560

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยสำนักศิลปะวัฒนธรรม กำหนดจัดกิจกรรม "วันพ่อแห่งชาติ" ประจำปี 2560 ในวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม  2560 เวลา 08.00-11.30 น. ณ หอประชุมไพรพะยอม  สำนักศิลปะวัฒนธรรม จึงประกาศเกียติคุณ "พ่อดีเด่นราชภัฏ" ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อให้นักศึกษา และเยาวชนได้เห็นเป็นแบบอย่างที่ดี จากพ่อดีเด่นราชภัฏ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเสนอรายชื่อ "พ่อดีเด่นราชภัฏ"  6 ประเภท ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้
     ทั้งนี้ ขอความกรุณาท่านถ่ายสำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน พร้อมกรอกแบบฟอร์มเสนอชื่อ และภาพถ่ายเป็ฯไฟล์บันทึกในแผน CD ส่งกลับไปยังสำนักศิลปะวัฒนธรรม ภายในวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมตามที่แนบมาพร้อมนี้