การคัดเลือกบุคคลต้นแบบที่มีความซื่อสัตย์สุจริตยึดหลักธรรมจริยธรรมในการปฏิบัติงานประจำปี 2561

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้ประกาศเจตจำนงสุจริตการบริหารงาน เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในองค์กร มหาวิทยาลัยฯได้จัดกิจกรรมค้นหาบุคคลต้นแบบ ที่ปฏิบัติงานมีความซื่อสัตย์สุจริต ยึดหลักธรรม จริยธรรม ในการปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย นั้น
     ในการนี้ กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ขอความอนุเคราะห์ท่านพิจารณาบุคลากรในสังกัดทุกประเภทที่มีคุณสมบัติครบตามประกาศของมหาวิทยาลัย โดยส่งบุคลากรเข้ารับการคัดเลือกเป็นบุคคลต้นแบบประเภทละ 1 คน พร้อมกรอกข้อมูลรายละเอียดตามแบบฟอร์ม รายละเอียดเพิ่มเติม และประกาศมหาวิทยาลัย : ตามเอกสารแนบ  จัดส่งให้กองบริหารงานบุคคล ภายในวันที่ 2 มีนาคม 2561 เพื่อดำเนินการต่อไป