วันที่ 1 - 2 เม.ย. 66 อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสูตรการแปรรูปเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ต.ขามเปี้ย อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี

วันที่ 1 – 2 เมษายน 2566 นำโดย ผศ.ดร.หทัยรัตน์ ไชยสัตย์ พร้อมทั้งคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาด ภูมิปัญญา (University as a Marketplace) กิจกรรมยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาด ภูมิปัญญา (University as a Marketplace) “อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสูตรการแปรรูปเม็ดมะม่วงหิมพานต์” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนโดยผ่านกระบวนการมีส่วนร่วมของชุมชนเพื่อการพัฒนาเข้าสู่ตลาดธุรกิจ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนให้มีมาตรฐานและเพิ่มมูลค่าเชิงพาณิชย์ และเพื่อส่งเสริม พัฒนาการแปรรูป และยกระดับสินค้าในชุมชนท้องถิ่น ณ ตำบลขามเปี้ย อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี


ภาพกิจกรรม


Share this post