โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน

วันที่ 22 – 23 มีนาคม 2566 คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาด ภูมิปัญญา (University as a Marketplace) กิจกรรมยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาด ภูมิปัญญา (University as a Marketplace) “อบรมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปเม็ดมะม่วงหิมพานต์” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนโดยผ่านกระบวนการมีส่วนร่วมของชุมชนเพื่อการพัฒนาเข้าสู่ตลาดธุรกิจ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนให้มีมาตรฐานและเพิ่มมูลค่าเชิงพาณิชย์ และเพื่อส่งเสริม พัฒนาการแปรรูป และยกระดับสินค้าในชุมชนท้องถิ่น ณ ตำบลขามเปี้ย อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี


ภาพกิจกรรม


Share this post