วันที่ 9 ? 10 กุมภาพันธ์ 2566 อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำมาตรฐาน อย. และมาตรฐานใบจดแจ้ง
วันที่ 9 – 10 กุมภาพันธ์ 2566 นำโดย ผศ.ดร.หทัยรัตน์ ไชยสัตย์ พร้อมทั้งคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาด ภูมิปัญญา (University as a Marketplace) กิจกรรมยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาด ภูมิปัญญา (University as a Marketplace) “อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำมาตรฐาน อย. และมาตรฐานใบจดแจ้ง” วิทยากรโดย นางณัฏฐณิชา แสนทวีสุข เภสัชกรชำนาญการ และคณะ และ “อบรมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปน้ำมันงาสกัดเย็น” วิทยากรโดย รศ.ดร.อริยาภรณ์ พงษ์รัตน์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนโดยผ่านกระบวนการมีส่วนร่วมของชุมชนเพื่อการพัฒนาเข้าสู่ตลาดธุรกิจ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนให้มีมาตรฐานและเพิ่มมูลค่าเชิงพาณิชย์ และเพื่อส่งเสริม พัฒนาการแปรรูป และยกระดับสินค้าในชุมชนท้องถิ่น ณ ตำบลขามเปี้ย อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี