วันที่ 19 ส.ค. 65 ณ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มรภ.อบ. : ห้องนำเสนอที่ 2 การนำเสนอผลงานแบบบรรยาย (Oral) การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2565

วันที่ 19 ส.ค. 65 คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดการนำเสนอผลงานแบบบรรยาย (Oral) การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2565 (BANIC 2022) “การจัดการธุรกิจและชีวิตวิถีใหม่ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อย่างยั่งยืนในยุค Post Covid-19” ห้องนำเสนอที่ 2 ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิได้แก่ รศ.ดร.ปิยกนิฏฐ์ โชติวนิช, ผศ.ดร.จตุรงค์ ศรีวงค์วรรณะ, ผศ.ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี และอาจารย์ผู้ประสานงาน โดย ผศ.อัญญาณี อดทน ณ ห้อง 15-204 ชั้น 2 อาคารเรียน 15 คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

.

สรุปผลรางวัลบทความดีเด่นและการนำเสนอดีเด่น ได้แก่

#รางวัลบทความดีเด่น

ชื่อเรื่อง ความสัมพันธ์ของการยอมรับเทคโนโลยี ความสะดวกในการใช้บริการ และการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ที่มีต่อการตัดสินใจสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันของผู้บริโภค กลุ่มเจนเนอเรชั่นวายในจังหวัดภูเก็ต จาก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

#รางวัลการนำเสนอบทความดีเด่น

ชื่อเรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างส่วนประสมทางการตลาดต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าทางสื่อออนไลน์ของผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต จาก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

.

โดยมีการนำเสนอหัวข้อวิจัยทั้งหมด ดังนี้

1. การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายบอนสีผ่านสื่อสังคมออนไลน์เฟซบุ๊ก ในจังหวัดกาญจนบุรี สำหรับวิถีชีวิตใหม่ (New Normal)

ผู้วิจัย : คุณจารุภรณ์ ชอบธรรม

คุณณัฐยา พรหมชนะ

คุณกนกพัช กอประเสริฐ

คุณนพดล มณีรัตน์

2. ความสัมพันธ์ของการยอมรับเทคโนโลยี ความสะดวกในการใช้บริการ และการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ที่มีต่อการตัดสินใจสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันของผู้บริโภค กลุ่มเจนเนอเรชั่นวายในจังหวัดภูเก็ต

ผู้วิจัย : คุณศิรวิทย์  ศิริรักษ์

คุณจำรัส  พูลเกื้อ

คุณสุจิตร  สาขะจร

คุณอภิสิทธิ์ เตี้ยวสกุล

คุณกัณกนิต  เป้าอารีย์

3. ความสัมพันธ์ระหว่างส่วนประสมทางการตลาดต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าทางสื่อออนไลน์ของผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต

ผู้วิจัย : คุณศิรวิทย์  ศิริรักษ์

คุณจําเริญ แซ่ตัน

 คุณปาณรัสมิ์ แซ่ตัน

คุณฟาตอนะห์ หะยีลาเตะ

คุณวรวิทย์ คนธสิงห์

4. ความสัมพันธ์ของคุณภาพของอาหาร คุณภาพการบริการ และสื่อสังคมออนไลน์ที่มีต่อการเลือกใช้บริการร้านอาหารสำหรับมื้อค่ำของผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต

ผู้วิจัย : คุณศิรวิทย์ ศิริรักษ์

คุณเจษฎ์จุธา ชนะรบ

คุณอินทร์ เพชรหิน

5. อิทธิพลของความพึงพอใจ ความเพลิดเพลิน การรับรู้ความมีประโยชน์และการรับรู้ความง่ายในการใช้งานที่มีต่อความตั้งใจในการใช้สื่อสังคมออนไลน์ของผู้บริโภคจังหวัดภูเก็ต

ผู้วิจัย : คุณศิรวิทย์  ศิริรักษ์

คุณณัฐรินทร์ กังวานตระกูล

คุณมูฮำหมัดสุกรี  ดือราเฮง

คุณวรัชญ์ เพิงรัตน์

6. การพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่จากน้ำมันมะพร้าวของอำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร

ผู้วิจัย : คุณสิทธิศักดิ์ ฮกชุน

คุณวันวิสาข์ บุตรชา

7. การยกระดับการสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์หมูแปรรูป จังหวัดกาญจนบุรีการลดต้นทุนผลิตภัณฑ์หัตกรรมจักรสานกรงนก

ผู้วิจัย : คุณจริญญา ประสานศิลป์

คุณรณิดา ลีลาเลิศ

คุณธีรศักดิ์ กาญจนศรีกุล

 


ภาพกิจกรรม


Share this post