วันที่ 19 ส.ค. 65 ณ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มรภ.อบ. : ห้องนำเสนอที่ 2 การนำเสนอผลงานแบบบรรยาย (Oral) การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2565
วันที่ 19 ส.ค. 65 คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดการนำเสนอผลงานแบบบรรยาย (Oral) การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2565 (BANIC 2022) “การจัดการธุรกิจและชีวิตวิถีใหม่ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อย่างยั่งยืนในยุค Post Covid-19” ห้องนำเสนอที่ 2 ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิได้แก่ รศ.ดร.ปิยกนิฏฐ์ โชติวนิช, ผศ.ดร.จตุรงค์ ศรีวงค์วรรณะ, ผศ.ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี และอาจารย์ผู้ประสานงาน โดย ผศ.อัญญาณี อดทน ณ ห้อง 15-204 ชั้น 2 อาคารเรียน 15 คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
.
สรุปผลรางวัลบทความดีเด่นและการนำเสนอดีเด่น ได้แก่
#รางวัลบทความดีเด่น
ชื่อเรื่อง ความสัมพันธ์ของการยอมรับเทคโนโลยี ความสะดวกในการใช้บริการ และการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ที่มีต่อการตัดสินใจสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันของผู้บริโภค กลุ่มเจนเนอเรชั่นวายในจังหวัดภูเก็ต จาก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
#รางวัลการนำเสนอบทความดีเด่น
ชื่อเรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างส่วนประสมทางการตลาดต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าทางสื่อออนไลน์ของผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต จาก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
.
โดยมีการนำเสนอหัวข้อวิจัยทั้งหมด ดังนี้
1. การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายบอนสีผ่านสื่อสังคมออนไลน์เฟซบุ๊ก ในจังหวัดกาญจนบุรี สำหรับวิถีชีวิตใหม่ (New Normal)
ผู้วิจัย : คุณจารุภรณ์ ชอบธรรม
คุณณัฐยา พรหมชนะ
คุณกนกพัช กอประเสริฐ
คุณนพดล มณีรัตน์
2. ความสัมพันธ์ของการยอมรับเทคโนโลยี ความสะดวกในการใช้บริการ และการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ที่มีต่อการตัดสินใจสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันของผู้บริโภค กลุ่มเจนเนอเรชั่นวายในจังหวัดภูเก็ต
ผู้วิจัย : คุณศิรวิทย์ ศิริรักษ์
คุณจำรัส พูลเกื้อ
คุณสุจิตร สาขะจร
คุณอภิสิทธิ์ เตี้ยวสกุล
คุณกัณกนิต เป้าอารีย์
3. ความสัมพันธ์ระหว่างส่วนประสมทางการตลาดต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าทางสื่อออนไลน์ของผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต
ผู้วิจัย : คุณศิรวิทย์ ศิริรักษ์
คุณจําเริญ แซ่ตัน
คุณปาณรัสมิ์ แซ่ตัน
คุณฟาตอนะห์ หะยีลาเตะ
คุณวรวิทย์ คนธสิงห์
4. ความสัมพันธ์ของคุณภาพของอาหาร คุณภาพการบริการ และสื่อสังคมออนไลน์ที่มีต่อการเลือกใช้บริการร้านอาหารสำหรับมื้อค่ำของผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต
ผู้วิจัย : คุณศิรวิทย์ ศิริรักษ์
คุณเจษฎ์จุธา ชนะรบ
คุณอินทร์ เพชรหิน
5. อิทธิพลของความพึงพอใจ ความเพลิดเพลิน การรับรู้ความมีประโยชน์และการรับรู้ความง่ายในการใช้งานที่มีต่อความตั้งใจในการใช้สื่อสังคมออนไลน์ของผู้บริโภคจังหวัดภูเก็ต
ผู้วิจัย : คุณศิรวิทย์ ศิริรักษ์
คุณณัฐรินทร์ กังวานตระกูล
คุณมูฮำหมัดสุกรี ดือราเฮง
คุณวรัชญ์ เพิงรัตน์
6. การพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่จากน้ำมันมะพร้าวของอำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร
ผู้วิจัย : คุณสิทธิศักดิ์ ฮกชุน
คุณวันวิสาข์ บุตรชา
7. การยกระดับการสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์หมูแปรรูป จังหวัดกาญจนบุรีการลดต้นทุนผลิตภัณฑ์หัตกรรมจักรสานกรงนก
ผู้วิจัย : คุณจริญญา ประสานศิลป์
คุณรณิดา ลีลาเลิศ
คุณธีรศักดิ์ กาญจนศรีกุล