ระบบฐานข้อมูลหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา
  Home > เพิ่มข้อมูลงานวิจัย
 

การพัฒนากระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์ ตราสินค้า บรรจุภัณฑ์ และ ช่องทางการตลาดดิจิตอลเพื่อเพิ่มศักยภาพเชิงพาณิชน์ให้กับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

 
   
ผู้วิจัย
1. ผศ.ดร.จตุรงค์  ศรีวงษ์วรรณะ
2. ผศ.ดร.หทัยรัตน์ ไชยสัตย์
3. ดร.วิรัญญา สุทธิกุล
4.
ชื่อโครงการวิจัย (EN)
Development of Production process, Product, Brand, Packaging and Digital marketing channels to increase the Commercial Potential of Isan Sausages Entrepreneurs
ปีงบประมาณ
2566
งบประมาณ
545,600.00
แหล่งทุน
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)
ประเภททุนวิจัย
การวิจัยประยุกต์
สาขาการวิจัย
สาขาเศรษฐศาสตร์
บทคัดย่อ
Abstract
 
แสดงข้อมูลกิจกรรมการวิจัย
No.
กิจกรรม
รายละเอียด
วันที่
ไฟล์
... ไม่มีข้อมูล ...