ระบบฐานข้อมูลหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา
  Home > เพิ่มข้อมูลงานวิจัย
 

การปรับปรุงคุณภาพปลาส้มตะเพียนหางแดงเพื่อเป็นอาหารปลอดภัย และสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดของผลิตภัณฑ์

 
   
ผู้วิจัย
1.
2. ผศ.อัญญาณี  อดทน
3.
ชื่อโครงการวิจัย (EN)
The quality improvement of Tinfoil Barb pla som as for food safety and market strategy od product
ปีงบประมาณ
2566
งบประมาณ
750,000.00
แหล่งทุน
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน)
ประเภททุนวิจัย
การวิจัยพื้นฐาน
สาขาการวิจัย
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
บทคัดย่อ
Abstract
Fulltext
fulltext6111679553587.2 แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการย่อย
 
แสดงข้อมูลกิจกรรมการวิจัย
No.
กิจกรรม
รายละเอียด
วันที่
ไฟล์
... ไม่มีข้อมูล ...