ระบบฐานข้อมูลหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา
  Home > เพิ่มข้อมูลงานวิจัย
 

ศึกษาแนวทางพัฒนาศักยภาพการผลิตงาดำอินทรีย์สู่อุตสาหกรรมแปรรูปอาหารสุขภาพ

 
   
ผู้วิจัย
1. ผศ.ดร.หทัยรัตน์ ไชยสัตย์
2. ผศ.อโนชา สุวรรณสาร
3. ผศ.ดร.พิมุกต์  สมชอบ
4. อ.ไมตรี ริมทอง
5. อ.ศิริมล แสนสุข
6. ดร.รัตนภรณ์  แซ่ลี้
ชื่อโครงการวิจัย (EN)
ปีงบประมาณ
2564
งบประมาณ
130,000.00
แหล่งทุน
Array
ประเภททุนวิจัย
การวิจัยประยุกต์
สาขาการวิจัย
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
บทคัดย่อ
Abstract
 
แสดงข้อมูลกิจกรรมการวิจัย
No.
กิจกรรม
รายละเอียด
วันที่
ไฟล์
... ไม่มีข้อมูล ...