คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ระบบฐานข้อมูลหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา
Home
> เพิ่มข้อมูลงานวิจัย
ศึกษาและหาแนวทางพัฒนาศักยภาพการผลิตงาดำอินทรีย์สู่อุตสาหกรรมแปรรูปอาหารสุขภาพ
ผู้วิจัย
1. อ.ศิริมล แสนสุข
ชื่อโครงการวิจัย (EN)
ปีงบประมาณ
2564
งบประมาณ
130,000.00
แหล่งทุน
สป.อว.
ประเภททุนวิจัย
การวิจัยพื้นฐาน
สาขาการวิจัย
สาขาสังคมวิทยา
บทคัดย่อ
Abstract
แสดงข้อมูลกิจกรรมการวิจัย
No.
กิจกรรม
รายละเอียด
วันที่
ไฟล์
... ไม่มีข้อมูล ...