ระบบฐานข้อมูลหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา
  Home > เพิ่มข้อมูลงานวิจัย
 

คุณค่าตราสินค้าที่ส่งผลต่อกระบวนการตัดสินใจซ์้ออาหารเดลิเวอรี่ของผู้บริโภคเจนเนอเรชั่นเอ็กซ์และเจนเนอเรชั่นวย ในวิกฤการณ์ภาวะโรคระบาด ไวรัสโคโรน่า (โควิด19) ในจังหวัดอุบลราชธานี

 
   
ผู้วิจัย
1. ดร.โชฒกามาศ พลศรี
ชื่อโครงการวิจัย (EN)
ปีงบประมาณ
2563
งบประมาณ
30,000.00
แหล่งทุน
Array
ประเภททุนวิจัย
การวิจัยพื้นฐาน
สาขาการวิจัย
สาขาสังคมวิทยา
บทคัดย่อ
Abstract
 
แสดงข้อมูลกิจกรรมการวิจัย
No.
กิจกรรม
รายละเอียด
วันที่
ไฟล์
... ไม่มีข้อมูล ...