ระบบฐานข้อมูลหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา
  Home > เพิ่มข้อมูลงานวิจัย
 

การพัฒนาตราสินค้า บรรจุภัณฑ์ และช่องทางการตลาดผลิตภัณฑ์แปรรูปอาหารจาก ผลพลอยได้จากการชำแหละเนื้อโคของกลุ่มสหกรณ์การเกษตรหนองสูง จำกัด จังหวัดมุกดาหาร

 
   
ผู้วิจัย
1. ผศ.ดร.อนันท์  สุนทราเมธากุล
2. ผศ.ดร.ฐิติพร  อุ่นใจ
3. ผศ.ดร.ภิมภ์วิมล  ปรมัตถ์วรโชติ
4. ผศ.วันวิสา  มากดี
5. ผศ.ดร.วลัยพร  สุขปลั่ง
ชื่อโครงการวิจัย (EN)
Branding, Packaging and Marketing Channel Development of Beef Processing By-product from Meat Cutting of Nong Sung Agricultural Cooperative Co., Ltd, Mukdahan Province
ปีงบประมาณ
2564
งบประมาณ
550,000.00
แหล่งทุน
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก)
ประเภททุนวิจัย
การวิจัยพื้นฐาน
สาขาการวิจัย
สาขาเศรษฐศาสตร์
บทคัดย่อ
Abstract
 
แสดงข้อมูลกิจกรรมการวิจัย
No.
กิจกรรม
รายละเอียด
วันที่
ไฟล์
... ไม่มีข้อมูล ...