ระบบฐานข้อมูลหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา
  Home > เพิ่มข้อมูลงานวิจัย
 

การกำหนดตำแหน่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมของสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทข้าวกล้องงอกในจังหวัดอุบลราชธานี

 
   
ผู้วิจัย
1. ผศ.อมรรัตน์  พรประเสริฐ
ชื่อโครงการวิจัย (EN)
ปีงบประมาณ
2561
งบประมาณ
0.00
แหล่งทุน
Array
ประเภททุนวิจัย
การวิจัยพื้นฐาน
สาขาการวิจัย
สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพและคณิตศาสตร์
บทคัดย่อ
Abstract
 
แสดงข้อมูลกิจกรรมการวิจัย
No.
กิจกรรม
รายละเอียด
วันที่
ไฟล์
... ไม่มีข้อมูล ...