ระบบฐานข้อมูลหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา
  Home > เพิ่มข้อมูลงานวิจัย
 

นวัตกรรมการพัฒนาเครือข่ายกลุ่มผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปอาหารจากเนื้อสัตว์จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันอย่างยั่งยืน

 
   
ผู้วิจัย
1. ผศ.ดร.วลัยพร  สุขปลั่ง
ชื่อโครงการวิจัย (EN)
ปีงบประมาณ
2562
งบประมาณ
30,000.00
แหล่งทุน
งบประมาณแผ่นดินคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ปี 2560
ประเภททุนวิจัย
การวิจัยพื้นฐาน
สาขาการวิจัย
สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพและคณิตศาสตร์
บทคัดย่อ
Abstract
 
แสดงข้อมูลกิจกรรมการวิจัย
No.
กิจกรรม
รายละเอียด
วันที่
ไฟล์
... ไม่มีข้อมูล ...