ประชาสัมพันธ์การให้บริการเกี่ยวกับการจัดสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษ

ด้วยสถาบันการศึกษานานาชาติ มีบริการวิชาการจัดการสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษให้แก่ นักเรียน นักศึกษา คณาจารย์ และบุคคลทั่วไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันการศึกษานานาชาติ ตึก 30 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ โทร.0956056108(วันเวลาราชการ)