*************ขอเชิญประชุมและส่งผลงานในการประชุมวิชาการคหเศรษฐศาสตร์ระดับชาติ ประจำปี 2560****************************************
ด้วยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับสมาคมเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมป์ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการคหเศรษฐศาสตร์ระดับชาติ ประจำปี 2560 "การเพิ่มมูลค่าผลผลิตคหเศรษฐศาสตร์ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรม" กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที 20-21 ธันวาคม 2560 ณ อาคารรักตะกนิฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จึงขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมครั้งนี้ โดยส่งแบบตอบรับและบทความวิจัยได้ที่  food@dusit.ac.th รายละเอียดตามเอกสารแนบ