รับสมัครคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร

ด้วยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้ประกาศรับสมัครผู้สนใจเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดี โดยมีระยะเวลาการรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 2 - 24 สิงหาคม 2560 ภายในเวลา 16.30 น. ซึ่งผู้สนใจสามารถขอรับใบสมัครได้ที่ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักอธิการบดี ชั้น 8 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตามรายละเอียดในประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีฯ