สำเนาคำสั่งสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

1.คำสั่งสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง
2.คำสั่งสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง แต่งตั้งคณะบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
3.คำสั่งสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง แต่งตั้งคณะอำนวยการคณะพยาบาลศาสตร์
4.ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ว่าด้วย คณะกรรมการประจำหน่วยงาน พ.ศ.2560