สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ เชิญ ร่วมโครงการ อบรม "จิตวิทยาและการประเมินผลการปฏิบัติงานในการบริหารทรัพยากรมนุษย์"

สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์  ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และผู้สนใจ เข้าร่วม ...

โครงการ อบรม "จิตวิทยา และ ารประเมินผลการปฏิบัติงานในการบริหารทรัพยากรมนุษย์"

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 08.00 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมบุษยรัตน์

บรรยายโดย

อาจารย์วีรติ  พงษ์ทิพย์พัฒน์

- พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี

- ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาองค์การ การทำงานเป็นทีม และการให้คำปรึกษา

ดร.มลฤดี  สลาตัน

- อาจารย์ประจำวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล

- ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ในองค์การ ด้านการประเมินผลการปฏิบัติงาน และการกำหนดค่าตอบแทน