ขอเชิญร่วมงานการพัฒนานวัตกรรมจากภูมิปัญญา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับ เครือข่ายวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน สำนักงานคระกรรมการการอุดมศึกษา และคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ จะจัดประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาที่ยังยืน ครั้งที่ 4 "การพัฒนานวัตกรรมจากภูมิปัญญา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน สู่ประเทศไทยยุค 4.0" ระหว่างวันที่ 19 - 20 กรกฎาคม 2560 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ในโอกาสนี้ ขอเชิญร่วมงาน และร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ โดย ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี "การสร้างนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามนโยบาย Thailand 4.0" ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องบุษยรัตน์