คำสั่งแต่งตั้งรองคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี แต่งตั้งรองคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คำสั่งที่ 2466/2560

1. ผศ. พ.ต.อ.ภัทระ เกิดอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน

2. อ.ดร.สุทิพย์ เป้งทอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

3. อ.ปิยวิทย์ เอี่ยมพริ้ง  รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา