เชิญร่วม LAMS NCE 2017

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี จะจัดประชุมวิชาการระดับชาติ Libral Arts and Management Sciences National conference &  Exhibition  2017 หัวข้อ "การบูรณาการศาสตร์เพื่อชุมชนที่ยุั่งยืนตามศาสตร์พระราชา" ในวันที่ 18 สิงหาคม 2560 ณ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ

ในโอกาสนี้ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษาที่สนใจร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิจัย ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ  โทรศัพท์ 0-7727-8873 - 9