เชิญร่วมสรรค์สร้างธุรกิจใหม่อย่างยั่งยืน

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เชิญร่วมสรรค์สร้างธุรกิจใหม่ ระหว่างวันที่ ๓ – ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๕

ผศ.ชัยวัฒน์ บุณฑริก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดเผยว่า คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จะจัดโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC) กิจกรรม “ถ่ายทอดความรู้ในการจัดตั้งธุรกิจ” ระหว่างวันที่ ๓ – ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๕ เพื่อร่วมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการสร้างธุรกิจใหม่หรือพัฒนาธุรกิจ ให้ก้าวหน้า และเสริมสร้างความเข้มแข็งของวิสาหกิจขนาดเล็ก พร้อมทั้งสนับสนุนผลักดันให้เกิดการจัดตั้งธุรกิจใหม่ๆ มีการขยายธุรกิจเดิม และธุรกิจสามารถอยู่รอดอย่างเข้มแข็งและยั่งยืน ตลอดจนพัฒนาแหล่งสร้างอาชีพต่อไป
         สำหรับบัณฑิตใหม่ ผู้ว่างงาน ผู้ประกอบการ ทายาทเจ้าของธุรกิจ พนักงาน ลูกจ้าง หรือข้าราชการ ที่มีแผนการดำเนินธุรกิจ และมีแนวคิดจะประกอบธุรกิจของตนเอง

สนใจสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๓๐๐ และ ๑๓๒๓ หรือ ๐๘-๓๑๒๗-๔๒๙๙

ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น