เชิญเสนอแนะทรัพยากรเข้าสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.อบ.

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเสนอแนะทรัพยากรเข้าห้องสมุด โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มกรอกข้อมูลเสนอรายชื่อส่งกลับมาที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  ภายในวันที่ 25 พฤษภาคม 2560

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มตามเอกสารแนบ