เชิญคณาจารย์ และข้าราชการ ประชุม 8 พ.ค. 60

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเรียนเชิญคณาจารย์ ข้าราชการ และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อม และมอบนโยบายในการพัฒนามหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารอินทนิล ชั้น 3