มจธ. จัดอบรมการจัดซื้อจัดจ้าง

ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดอบรมหลักสูตร "ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารงานพัสดุภาครัฐ และวิธีปฏิบัติทางอิเล็กทรอนิกส์ รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2560 ณ ห้องปรินซ์บอลรูม 3 โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพฯ ค่าลงทะเบียน 5,500 บาท สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โทรศัพท์ 0-2470-9631