มร.ชม. รับสมัครงาน 80 อัตรา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี 2560 ครั้งที่ 1 สายวิชาการ จำนวน 64 อัตรา และสายสนับสนุน จำนวน 16 อัตรา สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.dhrm.cmru.ac.th สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองบริหารงานบุคคล โทรศัพท์ 0-5388-5335

รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ