โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด

เชิญชวนนักศึกษาสาขาวิชาการตลาดชั้นปีที่ 3-4 ทุกคนเข้าร่วมโครงการคุณธรรม จริยธรรมสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด พร้อมเพรียงกัน ณ วัดป่าสว่างวีระวงศ์  อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์2555