ผลการคัดเลือกนักเรียนทุนเรียนดี เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกนักเรียน,นักศึกษา รอบคัดเลือกโควตา (ประเภททุนเรียนดี, เรียนดี และกิจกรรมพิเศษ) เพื่อเข้าศึกษา  ในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ในเขตจังหวัดอุบลราชธานี ยโสธร และอำนาจเจริญ นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกนักเรียนประเภททุนเรียนดี เสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และได้รับทุนเรียนดี ตามสาขาวิชาดังต่อไปนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม :

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก

รายละเอียดการรายงานตัวเข้าศึกษาต่อ