เชิญร่วมงานเสวนา

สถาบันคลังสมองของชาติ ร่วมกับ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สถานทูตฟินแลนด์ และสำนักพิมพ์อักษรเจริญทัศน์ จะจัดงานเสวนา "Global mindsets for Thailand 4.0 : The minds and the practices" ในวันที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ กทม. สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมงานเสวนาฯ ได้ที่ www.knit.or.th โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น