คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ จะจัดกิจกรรมการอบรมให้ความรู้และทักษะด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษา โดยวิทยากรได้รับเกียรติจาก ดร.นัทธพงศ์ นันทสำเริง บรรยายพิเศษ "บทบาทของนักศึกษากับการประกันคุณภาพการศึกษา" "การใช้แนวคิดการประกันคุณภาพการศึกษาในการพัฒนาทักษะตนเองสู่บัณฑิตที่พึงประสงค์" และ "การใช้โปรแกรมในการเก็บข้อมูลและประมวลผลข้อมูลเชิงวิจัยเกี่ยวกับงานวิจัยด้านประกันคุณภาพการศึกษา" ในวันพุธที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา 08.00 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมอาคารอินทนิล ชั้น 3 และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 8405