บริษัท แหลมทองสหการ จำกัด รับสมัครงาน

บริษัท แหลมทองสหการ จำกัด จะเปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่ ประจำปี 2560 ในนโบยายรับนักศึกษาจบใหม่ประจำปี เพื่อคัดเลือกบัณฑิตจากทุกสาขาวิชาชีพบรรจุเป็นพนักงานสังกัดหน่วยงานต่างๆ ณ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร หรือสังกัดหน่วยงาน ของกลุมบริษัทฯ ที่ตั้งอยู่ในเขตปริมณฑล ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ