ม.ขอนแก่น ร่วมส่งบทความวิจัย

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษา ร่วมส่งบทความวิจัยฉบับสมบูรณ์เพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการนานาชาติ "The 4th Grate Mea Khong Sub-Region International Conference 2017" ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 ณ Faculty of Economics and Business Management, National University of Laos, Vientiane, Lao P.D.R.
    สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้ที่ www.gmsic2017.net และส่งบทความได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560