การจัดการทั่วไป จัดศึกษาดูงาน

สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ จะจัดโครงการพัฒนาระบบและกลไกการจัดการเรียนการสอน กิจกรรม “การศึกษาดูงานของนักศึกษาสาขาการจัดการทั่วไป” โดยนำนักศึกษาชั้นปีที่ ๓ จำนวน ๑๒๐ คน ไปศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ ๖ – ๙ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ บริษัทไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทคิงส์แพ็คอินดัสเตรียล จำกัด จังหวัดชลบุรี เพื่อเสริมสร้างความรู้และพัฒนาทักษะกระบวนการการจัดการในด้านการบริหาร และการปฏิบัติงาน ตลอดจนนำไปใช้ประโยชน์ และเลือกประกอบอาชีพในอนาคตได้

ข่าว : น้องดา และ น้องเฟิร์น สาขาวิชานิเทศศาสตร์