เชิญร่วมประกวดภาพยนตร์สั้น

ขอเชิญนักเรียนระดับมัธยมศึกษา หรือเทียบเท่า และนักศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดภาพยนตร์สั้น ในหัวข้อ “นวัตกรรมเดินตามรอยพ่อ” ความยาว 5-10 นาที เนื่องในงานวันนวัตกรรมและคุณภาพ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ครั้งที่ 5 : Hatyai Inno-Q Day 2017 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 25,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตร

สมัครและส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้ – 31 มีนาคม พ.ศ.2560
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hu.ac.th/innoQDay

ข่าว : น้องแคทตี้ และ น้องน้ำข้าว นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์