คณะบริหารฯ มรภ.อบ. พัฒนาบัณฑิตแบบดิจิตอล

ผศ.หทัยรัตน์ ควรรู้ดี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ เผยว่า ห้องสมุด คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดโครงการพัฒนาบัณฑิตและการเรียนการสอน กิจกรรมการอบรมสืบค้นข้อมูลจากแหล่งเรียนรู้แบบดิจิตอล ระหว่างวันที่ 28 - 29 มกราคม 2560 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องบริการสืบค้นสารสนเทศ 2 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อพัฒนานักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและ     การจัดการ ชั้นปีที่ 1 ให้มีทักษะในการใช้ทรัพยากรสารสนเทศ ก้าวทันเทคโนโลยี รู้จักรักการอ่าน และเป็นผู้รักการเรียนรู้ พร้อมทั้งพัฒนาแนวคิด ยกระดับด้านสติปัญญา และสามารถปรับตัวในการดำเนินชีวิตให้มีคุณภาพเข้ากับสังคมยุคดิจิตอลในปัจจุบัน