ประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาการรวมกลุ่มและเชื่อมโยงอุตสาหกรรม (Industrial Cluster Development) อุตสาหกรรมแปรรูปอาหารจากเนื้อสัตว์จังหวัดอุบลราชธานี ปีที่ 3

ตามที่ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 7 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ดำเนินการกิจกรรมพัฒนาการรวมกลุ่มและเชื่อมโยงอุตสาหกรรม (Industrial Cluster Development) อุตสาหกรรมแปรรูปอาหารจากเนื้อสัตว์จังหวัดอุบลราชธานี ปีที่ 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการรวมกลุ่มอุตสาหกรรมให้เข้มแข็ง เป็นการส่งเสริมการพัฒนาด้านผลิตภาพหรือเกิดนวัตกรรมของกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมาย ในการเพิ่มศักยภาพเพื่อยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจและเกิดเครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนาอุตสาหกรรมเป้าหมาย ในระหว่างเดือน พฤศจิกายน 2559 – เดือน มิถุนายน 2559 นั้น

ในการนี้ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์วิรินดา  สุทธิพรม เบอร์โทรศัพท์ 083-187-0296