ขอเชิญร่วมมหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ

ตามที่สำนักงานจัดหางานจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดจัดงาน "การจัดงานมหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ เฉลิมพระเกียรติพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๘"  ในวันที่ ๒๑-๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี รายละเอียดงานตามไฟล์ที่แนบมาด้านล่างครับ