ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการอบรมนักศึกษาเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูป SPSS ปีงบประมาณ ๒๕๕๘ สาขาวิชาการจัดการทั่วไป

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการอบรมนักศึกษาเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูป SPSS  ในวันอาทิตย์  ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๘ - วันจันทร์  ที่  ๑๔ กันยายน ๒๕๕๘        เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  จึงขอเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว