หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและกลไกการส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา (กิจกรรมเชื่อมสายใยน้องพี่บัญชี)

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและกลไกการส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา (กิจกรรมเชื่อมสายใยน้องพี่บัญชี)

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาระดับอุดมศึกษาและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษามีคุณลักษณะเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ มีความรู้ทั้งด้านวิชาการและด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการคิด วิเคราะห์ สังเคราะห์ บูรณาการความรู้มาประยุกต์ใช้ในการเรียน การใช้ดุลพินิจในการแก้ไขปัญหาได้อย่างสร้างสรรค์ การวางแผน และการทำงานร่วมกับผู้อื่น ซึ่งสามารถที่จะนำไปใช้พัฒนาตนเอง สังคมและประเทศชาติต่อไป

กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 28 – 29 กรกฎาคม 2558 ณ วัดทุ่งศรีวิไล บ้านชีทวน ตำบลชีทวน อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี